Menu

Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ thiết kế thông minh, độc đáo xứng danh thương hiệu Vinhomes

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự hợp tác của tập đoàn Vingroup với  Tân Hoàng Minh Group đầu tư xây dựng. Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Không những thế dự án còn sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế căn hộ với không gian cùng tiện nghi sang trọng .Là một kiệt tác xứng tầm chủ nhân. 

Kiến trúc xứng danh Vinhomes

Xuyên suốt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế với cảm hứng không gian xanh chủ đạo .Với bản kiến trúc đạt chuẩn quốc tế sẽ đem lại bất ngờ cho nhiều quý khách hàng . Chủ đầu tư đã hợp tác mang những tổ chức kiểu dáng bậc nhất trên toàn cầu để có đến cho chung cư một kiến trúc lý tưởng mới mẻ trong lòng thủ đô vốn dĩ đã ồn ào nhộn nhịp. Kiến trúc đã tận dụng hướng gió thổi từ hồ Giảng Võ và ánh nắng tự nhiên, tạo nên cho Vinhomes Gallery Giảng Võ một không gian vô cùng thoáng đãng và mang đa dạng sức sống, năng lượng xanh cho cuộc sống giàu có hoàn hảo và kiêm toàn.

Không gian xanh bao quanh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

 Thiết kế tiện nghi đầy đủ, sang trọng mang phong cách Châu Âu

Có quy mô lớn của Công trình Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ hẹn hứa hẹn với đến một lượng căn hộ dồi dào có sự phổ biến về diện tích, phòng ngủ và hướng nhà. phương pháp bài trí các trang thiết bị nội thất gian phòng căn hộ. với tương truyền là long mạch phải chăng cho việc kinh doanh khiến ăn của dân cư.  

Thiết kế căn hộ đầy đủ tiện nghi Vinhomes Gallery Giảng Võ


Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ , các bạn sẽ sở hữu thời cơ được cuộc sống một thể nghi, xây dựng theo không gian mở gần gũi mang tự nhiên, ban công lớn như 1 phòng ngủ nhỏ thuận nhân tiện bề ngoài thành khu vườn hoặc tiểu cảnh cho gia đình sau này. Mỗi căn hộ phải có tối thiểu 2 nhà vệ sinh, trang bị gồm có chậu rửa mặt, vòi tắm, bồn tắm nằm, trang bị nước nóng lạnh.

Được thiết kế xứng danh từ thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery Giảng Võ như những tòa nhà cao tầng của Âu Mỹ. Lấy gam màu trung tính khiến chủ đạo, 10 tòa tháp có lại luồng gió mới cho văn minh đương đại cũng như rất năng động. những nguyên vật liệu được nhà đầu cơ và nhà thầu chọn lựa kỹ càng.  

 Tầm view lý tưởng từ căn hộ

Tầm view lý tưởng từ căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được sở hữu ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố . Tiếp giáp với hồ Giảng Võ. Nên các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế với không gian xanh thoáng mát.Tận dụng lợi thế đó các căn hộ của Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế với tầm view nhìn ra Hồ rộng lớn tận hưởng làn gió thoáng mát từ Hồ Giảng Võ mang lại.