Menu

Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery

Trải nghiệm phong cảnh hồ Giảng Võ qua từng ô cửa căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay tại vị trí trung tâm thủ đô. Tại đây tập trung các con đường huyết mạch của thành phố sở hữu các góc nhìn tuyệt đẹp từ các vị trí đặc biệt hướng view tuyệt đẹp từ hồ Giảng Võ. Đem không khí mát lành vào trong từng căn hộ của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.  

Sức hấp dẫn từ vị trí đắc địa

Từ trước đến nay ,tất cả các dự án thì vị trí đóng vai trò rất quan trọng và đặc biệt là các dự án mang tầm ảnh hưởng lớn như tên tuổi thương hiệu Vinhomes. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ, Ba Đình luôn được coi là mảnh đất vượng khí và tốt lành. Đây là khu vực tập trung nhiều địa điểm quan trọng của cả nước, các đại sứ quán. Dự án có tầm nhìn ra 4  hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ Thành Công, trong đó tiếp giáp Hồ Giảng Võ nhất. Hồ Giảng Võ không chỉ mang đến bầu không khí mát lành vào trong chung cư. tạo cảm giác thư thái cho cư dân sống trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Hưởng trọn tầm view ra hồ Giảng Võ

 Vinhomes Gallery Giảng Võ có khoảng không gian rộng lớn của khu vực hồ Giảng Võ. Không chỉ có lợi thế tự nhiên, những chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn cảnh quan khu vực nội đô đã giúp cho những dự án ven hồ nói chung vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá trị. Theo yêu cầu của Hà Nội, sẽ giữ những không gian xanh hiện có xung quanh hồ Giảng Võ, duy trì, bảo vệ những làng mạc hiện có, cũng như quản lý chặt chẽ việc xây dựng các công trình cao tầng, theo hướng thấp dần về phía hồ đã làm gia tăng giá trị dự án BĐS nơi đây.

Tầm view tuyệt đẹp từ căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

 Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ khách hàng không chỉ được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng ở vị trí đẹp nhất của Hà Nội mà xác lập chuẩn mực mới cho phong cách sống chuẩn 5 sao. Để tận hưởng lợi thế “4 bề sóng nước” các kiến trúc sư đã khéo léo quy hoạch và thiết kế để tận dụng triệt để lợi thế về vị trí nhằm tạo nên một không gian sống giống như nghỉ dưỡng trong khách sạn hạng sang, những căn hộ tuyệt tác như những biệt thự trên không.  Vinhomes Gallery Giảng Võ thiết kế thông thoáng tiếp xúc tối đa với thiên nhiên sở hữu với  3 mặt nhìn ra hồ hứa hẹn đem đến không gian tràn đầy sức sống cho tổ ấm tương lại.