Menu

Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery

Thị trường mới cho bất động sản Hà Nội 

 

Dù thị trường chung đang mang tín hiệu chững lại nhưng bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội bao gồm những huyện Mỹ Đình, Nam trong khoảng Liêm và Bắc trong khoảng Liêm vẫn được xem là khu vực tấp nập lúc mang nhiều Công trình với tốc độ bung hàng tương đối nhanh. tin nhap 20160929212521 Goldmark City là đại Công trình vượt bậc khu vực phía Tây Hà Nội.

Thanh khoản áp đảo

Báo cáo của Savills Việt Nam cho hay, trong quý II/2016, mang 10 Công trình đang bán và 16 Công trình mới, cung ứng thêm 6.700 căn hộ, tăng một% theo quý và 30% theo năm. Tỷ lệ hấp thu đạt 35%, và từ Liêm tiếp diễn ghi nhận tốc độ bán hàng tốt nhất có 37% thị phần.

Trong nửa cuối năm 2016, Savills dự đoán, sẽ có khoảng 22.000 căn từ 41 Công trình dự kiến sẽ được mở bán, hội tụ ở những quận trong khoảng Liêm, Thanh Xuân và Cầu Giấy. 

 

Các dự án bất động sản phía tây Hà Nội - hình minh họa

Nhìn nhận về triển vẳng tăng trưởng của thị trường, bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills cho rằng, trong những quý còn lại của năm 2016, thị phần BĐS sẽ tiếp diễn tăng trưởng phải chăng bởi nguồn cung căn hộ dồi dào trong lúc nguồn cầu mạnh. dự đoán về vững mạnh tính theo khu vực, bà Đỗ Thu Hằng cho rằng, phía Tây sẽ tiếp diễn vai trò dẫn dắt thị phần BĐS Hà Nội. “Vấn đề chuyển di tại khu vực phía Tây vào Trung tình thực phường khá thuận lợi nên khu vực này trở thành sự tuyển lựa bậc nhất của khách hàng hiện giờ cũng như thời gian tới”, bà Đỗ Thu Hằng nhắc. 

Tương tự, CBRE Việt Nam dự báo, từ giờ tới cuối năm 2016, phía Tây và Tây Nam Thủ đô sẽ với nguồn cung lớn nhất, chiếm tới 75% cả thị trường. Khu vực phía Tây Hà Nội là nơi quỹ đất còn to và hạ tầng vẫn đang tiếp diễn được cải thiện nên sẽ là tâm điểm của những Dự án quy mô to trong thời gian đến. Bà Nguyễn Hoài An, Phó Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và trả lời, đơn vị CBRE Việt Nam cho rằng: “TP.Hà Nội đã và đang mở rộng ra phía Tây nên sẽ sở hữu rất nhiều Công trình mới bao gồm cả Dự án về cơ sở hạ tầng cũng như những Công trình về BĐS. Do đó, dự đoán, đây sẽ là khu vực sôi động nhất trong nửa cuối 2016”. 

Chiến lược lớn

 

GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cho rằng, BĐS phía Tây Hà Nội tấp nập là do quy hoạch vững mạnh của của Hà Nội hướng về phía Tây, quy hoạch đã dẫn tuyến phố cho thị trường BĐS. các tuyến con đường như vòng đai 3, các đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hoà Lạc, các con phố 32 và hàng loạt những tuyến tuyến đường khác đang được hăng hái hoàn thiện, là một trong những hạ tầng tạo điều kiện dễ dàng cho sự tăng trưởng ấn tượng của BĐS khu vực này. 

Bên cạnh đấy, những Công trình trong khu vực căn bản đều là Dự án to của những chủ đầu tư lớn cũng là 1 trong các căn do chính lôi kéo các khách hàng bao gồm cả các bạn đầu cơ lẫn người mua với nhu cầu ở thực thụ. sở hữu thể nhắc tới một số Dự án của 1 số tên tuổi đình đám đã, đang và chuẩn bị bung hàng như Goldmark City do TNR Holdings Việt Nam điều hành, điều hành và phát triển, tổ chức CP Địa ốc Việt Hân khiến cho chủ đầu cơ, Vinhomes Thăng Long của Vingroup, FLC Star Tower của FLC…

Hầu hết các lợi thế trên đã làm cho phía Tây Hà Nội phát triển thành 1 khu vực nhộn nhịp và mang tính thanh khoản cao bậc nhất trong bản đồ BĐS Thủ đô. Điều này đồng nghĩa sự khó khăn giữa những chủ đầu tư Công trình tại phía Tây cao hơn và nhờ đó, những người mua sẽ là người hưởng lợi. Bởi theo các chuyên gia, lúc tính cạnh tranh càng cao thì chiến lược đầu cơ và kế hoạch thực hành Công trình càng phải linh động để phục vụ và chiều được lòng khách. 

 

 

Theo nguồn http://petrotimes.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.