Menu

Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery

Hệ thống tiện ích đẳng cấp Vinhomes Gallery

Dự án  Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ - Nguyên là Trung tâm triển lãm Quốc gia Giảng Võ cũ. Đây là dự án quy mô lớn với sự kết hợp đặc biệt của 3 thương hiệu lớn mạnh trong giới đầu tư bất động sản là Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và T&T Land.Cùng với hệ thống tiện ích chất lượng, đẳng cấp cho cuộc sống thêm hoàn hảo.

Công viên cây xanh

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến mật độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery chỉ chiếm 30 – 35% trên tổng diện tích khoảng 6,8 hécta. Điều này đồng nghĩa 65 – 70% diện tích còn lại của dự án sẽ được thiết kế làm không gian xanh cùng công trình tiện ích và đặc biệt là công viên cây xanh có diện tích khoảng 0,9 hécta sẽ là không gian thoáng mát cho nhu cầu hoạt động chung, hàng ngày của toàn bộ cư dân. Ngoài không gian chung, Vingroup cũng dự định sẽ thiết kế các phân khu chức năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và nhiều đối tượng khác nhau như:

  • Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em được thiết kế đặt trọng tâm thiết kế là trẻ em.
  • Khu tập dưỡng sinh cho người già,
  • Khu thể dục dụng cụ.
  • Khu thể thao dành cho người lớn…

 

 

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế

Trẻ em luôn là sự quan tâm lớn nhất của mỗi gia đình và chủ đầu tư cũng vậy. Với diện tích xây dựng lên đến trên 600m2 Vinschool tại Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước. Không chỉ được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, Vinschool còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường học hàng đầu chắc chắn sẽ khiến các bố mẹ vô cùng an tâm khi gửi gắm con em của mình.

 

 

 

Bệnh viện đa khoa Quốc tế

Biết được vấn đề chăm sóc sức khỏe vẫn luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người, Vingroup sẽ đầu tư rất lớn vào hệ thống trang thiết bị cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Không những thế đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao chắc chắn là nơi giúp bạn an tâm, tin tưởng chăm sóc sức khỏe mà không phải đi đâu xa.

Hệ thống bể bơi

Là một trong những tiện ích không thể thiếu của bất kỳ một dự án nào, hệ thống bể bơi bốn mùa và hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống bể bơi dành riêng cho trẻ em tại Vinhomes Giảng Võ được thiết kế vô cùng rộng rãi và đẹp mắt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả những ai có sở thích bơi lội hay rèn luyện thêm sức khỏe.

 

Phòng tập Gym

Phòng tập Gym là một trong những thiết kế các phân khu của dự án, cũng là một trong các tiện ích nội khu dành cho cư dân sinh sống tại dự án. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đây sẽ là nơi đáp ứng cho những ai có nhu cầu làm đẹp cơ thể hay tăng cường sức khỏe ngay tại dự án

Hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại

 

 Hệ thống siêu thị Vinmart thuộc tập đoàn Vingroup là thương hiệu bán lẻ của Vingroup đang được phát triển trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của cư dân mà không phải đi xa.Không chỉ vậy trung tâm thương mại tại Vinhomes Gallery với hệ thống gian hàng gần 200 gian chắc chắn sẽ là nơi làm thỏa mãn sở thích mua sắm của bất kỳ ai ngay tại dự án.

 

Contact Form

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Website: https://tuvanvinhomesgiangvo.com
Địa chỉ: Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0931 33 91 91 - 0946 451 538
Email: anhduc.hlu@gmail.com